Gian hàng & Chính sách

HỢP TÁC PHÂN PHỐI

Dealvungtau mang đến cho đối tác: DOANH THU + KHÁCH HÀNG + LỢI ÍCH MARKETING với CHI PHÍ = 0 HOẶC RẤT THẤP
Cơ hội bán hàng với doanh số đảm bảo.
Chúng tôi sẽ đưa deal bán sản phẩm – dịch vụ của bạn lên Dealvungtau với số lượng bán cam kết. Bạn sẽ biết chắc chắn doanh số tối thiểu thu được. Và Dealvungtau sẽ nỗ lực quảng bá để bạn đạt mức bán tối đa như mong đợi.
Được truyền miệng - Có khách hàng mới tức thì.
Sau mỗi deal được bán ra, bạn sẽ có lượng khách hàng mới tương ứng ngay lập tức. Đây là những khách hàng thật sự có nhu cầu với sản phẩm – dịch vụ của bạn. Không chỉ có thế, khách hàng sẽ còn rủ bạn bè, người thân cùng đến sử dụng và còn tiếp tục quay lại với bạn.
Chương trình marketing hiệu quả.
Với deal hấp dẫn của mình, bạn sẽ được Dealvungtau quảng bá đến hàng triệu khách hàng.  Sản phẩm – dịch vụ của bạn nhanh chóng được biết đến và được truyền bá trong cộng đồng.
Không rủi ro, không chi phí trả trước
Bạn sẽ được đảm bảo về hiệu quả kinh doanh và kết quả marketing. Bạn không tốn chi phí trả trước, không tốn nhân sự, nguồn lực marketing. Dealvungtau sẽ thực hiện tất cả cho bạn!
BẠN CHỈ CẦN CUNG CẤP CHO DEALVUNGTAU VOUCHER SỬ DỤNG SẢN PHẨM – DỊCH VỤ VỚI GIÁ GỐC.
DEALVUNGTAU SẼ LÀM TẤT CẢ VÀ MANG LẠI HIỆU QUẢ KINH DOANH – MARKETING CHO BẠN!

Quy trình dành cho người bán hàng/ đăng tin.

Bước 1: Chọn mục “ Liên hệ hợp tác” NCC nhập đầy đủ các thông tin cơ bản để gửi yêu cầu đến App Dealvungtau.com.

Bước 2: NCC sau đó chọn “Xác nhận” 

Bước 3: Khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ tiến hành liên lạc đến nhà cung cấp đã yêu cầu hợp tác với App Dealvungtau.com.

Bước 4: Ban quản lý App Dealvungtau.com tạo tài khoản cho NCC để tiến hành đăng nội dung khuyến mại hoặc NCC gửi các nội dung về sản phẩm/dịch vụ cho Ban quản lý App Dealvungtau.com để tiến hành đăng tải trên App Dealvungtau.com.

Bước 5: NCC cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ cho khách hàng theo đúng điều kiện quy định trên App Dealvungtau.com.

Bước 6: NCC  thực  hiện  giao  hàng,  đổi  trả,  bảo  hành  cho  khách hàng.

- Bước 7: NCC phối hợp với Công ty Deal Vũng Tàu để giải quyết các vấn đề tranh chấp liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà NCC bán cho khách hàng (nếu có).

Bạn hãy liên hệ Hotline 0982 293 864 để được tư vấn chi tiết.

CHÍNH SÁCH HỢP TÁC

CƠ CHẾ KIỂM SOÁT CÁC NHÀ CUNG CẤP

- Cơ chế kiểm soát tự động thông tin trên Website Dealvungtau.com: Website Dealvungtau.com kiểm soát tự động thông tin. Khi thấy thông tin vi phạm quy chế hoạt động của website thì Website Dealvungtau.com sẽ tự động loại bỏ mà không cần thông báo cho người bán. Và không giải quyết bất kỳ tranh chấp cũng như bất kỳ khiếu nại nào của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ mà bị Ban quản trị website Dealvungtau.com phát hiện vi phạm và loại bỏ.

- Cơ chế quy định về đăng thông tin: Ban quản lý website Dealvungtau.com có quyền quyết định lưu giữ hay loại bỏ thông tin đã đăng trên website Dealvungtau.com mà không cần báo trước đối với tất cả các sản phẩm dịch vụ vi phạm quy chế của website này trong danh mục sản phẩm, dịch vụ mà Nhà nước cấm. Việc kiểm tra đăng thông tin liên tục hàng ngày nhằm mục đích khuyến cáo người bán cung cấp thông tin chính xác về sản phẩm, dịch vụ đăng bán không nằm trong danh mục cấm nhằm đảm bảo lợi ích chính đáng cho khách hàng.

QUY TRÌNH XỬ LÝ HÀNH VI VI PHẠM CỦA NHÀ CUNG CẤP

- Khi NCC gửi thông tin về hàng hóa dịch vụ đến Bộ phận kiểm duyệt nội dung để bộ phận này tiến hành đăng tải thông tin hộ NCC. Bộ phận kiểm duyệt nội dung sẽ tiến hành xác minh, xác thực lại nội dung sẽ đăng. Những nội dung vi phạm Bộ phận kiểm duyệt sẽ từ chối không đăng tải lên website Dealvungtau.com. Hoặc bộ phận biên soạn nội dung của Dealvungtau.com sẽ tiến hành biên tập lại nội dung cho NCC theo yêu cầu như trong giao kết hợp đồng giữa 2 bên. Sau đó gửi cho NCC xác nhận lại nội dung rồi mới cho hiển thị lên website Dealvungtau.com.

- Đối với việc kiểm duyệt thông tin thành viên/ khách hàng phản ánh, công ty sẽ tiến hành liên hệ trực tiếp đến người phản ánh để xác thực thông tin. Khi phát hiện hàng hóa sai phạm, hành hóa không đúng như mô tả, Bộ phận kiểm duyệt nội dung sẽ tiến hành xóa bỏ mặt hàng đó và có gửi cảnh cáo đến NCC bán sản phẩm đó.

BIỆN PHÁP XỬ LÝ KHI PHÁT HIỆN HOẶC NHẬN ĐƯỢC PHẢN ÁNH VỀ HÀNH VI KINH DOANH VI PHẠM PHÁP LUẬT

Ban quản lý website Dealvungtau.com và NCC luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của thành viên liên quan đến giao dịch tại website Dealvungtau.com.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc chất lượng sản phẩm, dịch vụ không đúng với mô tả, thông tin thanh toán bị tiết lộ gây thiệt hại cho mình đến Ban quản lý website Dealvungtau.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Ban quản lý website Dealvungtau.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, Ban quản lý website Dealvungtau.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

- Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư số 47/2014/TT-BTTTT. 

- Loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

- Trong trường hợp chứng minh được lỗi thuộc về NCC: Ban quản lý website Dealvungtau.com sẽ có biện pháp cảnh cáo, yêu cầu bồi hoàn lại toàn bộ chi phí mà Thành viên đã phải bỏ ra để sở hữu voucher đó hoặc phải đổi lại sản phẩm, dịch vụ đúng với chất lượng mà NCC thông báo tại website Dealvungtau.com. Nếu NCC tái phạm, Ban quản lý website Dealvungtau.com sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ những khuyến mại của NCC đó trên website Dealvungtau.com.

- Nếu vì một lý do khách quan nào đó mà giao dịch phát sinh tranh chấp mâu thuẫn chưa thể giải quyết được, chưa thể kết luận được lỗi thuộc về bên nào cả, thì Công ty Dealvungtau.com sẽ có trách nhiệm đứng ra bồi hoàn thiệt hại cho khách hàng. Sau đó, Ban quản lý website Dealvungtau.com sẽ làm việc với bên gây ra thiệt hại nhằm đảm bảo thỏa đáng lợi ích của người bị hại. Và mọi thông tin trách nhiệm liên quan đến pháp lý về sau sẽ do Công ty Dealvungtau.com tự giải quyết với tư cách là chủ sở hữu website Dealvungtau.com với cơ quan chức năng có thẩm quyền mà không hề can dự đến khách hàng.

- Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch, thì Công ty Dealvungtau.com sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.